Hỏi đáp

Giải đáp thắc mắc

Chào em! hiện tại bên Spa Lệ Thanh đang có chương trình giảm giá điều trị mụn trọn gói từ 6 triệu giảm còn 3 triệu

Có em . Mời e ghé Spa Lệ Thanh để nhận được sự tư vấn về cách chăm sóc và điều trị phù hợp với da của em. Spa Lệ Thanh hân hạnh đồng hành cùng 2 nhãn hàng  mỹ phẩm Vichy và Mary Cohr xuất sứ từ Pháp có thể điều trị và phục hồi cho làn da của em. Cảm ơn em.

Chào chị rất vui dược biết chị đã quan tâm đên sản phẩm MaryCohr-Paris. Tất nhiên là chị có thể mua trực tiếp từ nhà phân phối hoặc ở các đại lý của công ty gần khu vực của chị. Chị hãy yên tâm vì tất cả các đại lý điều phải bán đúng giá theo quy định của công ty.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới mỹ phẩm MaryCohr Paris. Hiện nay ở Tuyên Quang có đại lý của công ty phân phối tại đó. Bạn có thể tới đó để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng đúng cách thích hợp cho làn da của bạn thì sẽ đạt kết quả cao. Sản phẩm đặc trị cho vùng mắt của bạn là New Youth Eye Conture, giá là 1.690.000 vnđ. Địa chỉ tại tuyên quang là Viện thẩm mỹ Minh Hiền Địa chỉ: 59 Quang Trung, thị xã Tuyên Quang Điện thoại:0953 865 678 (Ms Hiền) Chúc bạn ngày càng trẻ và xinh đẹp

Cám ơn bạn đã quan tân tới sản phẩm Marycohr Paris. Hiện tại ở Bạc Liêu có đại lý là Spa 399, số 399 Trần Phú, Tp. Bạc Liêu. Bạn hãy tới đó để được hướng dẫn chăm sóc.

ám ơn em đã dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm mary cohr. Sản phẩm Light moisturing Cream giá bán lẻ trên yoa2n quốc là 1.050.000 vnđ. và Glentle Toning Lotion – Nước hoa hồng cho da khô. giá là 760.000 vnđ

Cám ơn bạn đã quan tâm đến mỹ phẩm chuyên nghiệp Mary Cohr Paris. Sản phẩm kem dưỡng da Perfect Defense Cream – Kem dưỡng cho da suy yếu & mẫn cảm. giá là 1.390.000 vnđ. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại việt nam bởi công ty Kiện Mỹ. Và sản phẩm chỉ được bán tại các chi nhánh thẩm mỹ đại lý của công ty. Sản phẩm Mary Cohr là dòng sản phẩm chuyên nghiệp điều trị cho các vấn đề về da.

Chào bạn thay mặt công ty Kiện Mỹ cám ơn bạn đã quan tâm tới dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp MaryCohr – paris. Hiện nay giá sản phẩm MaryCohr được niêm yết thống nhất trên toàn quốc và không có thay đổi.

Chào luong giang minh hải! chúc bạn một ngày vui vẽ may mắn. Sản phẩm lily essences mildexfoliator: 890.000đ(50ml)và Sản phẩm Gentle milky clearn:760.000đ(200ml.Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Mary Cohr – Paris