Mắt

Phun xăm mí mắt  là một hình thức trang điểm vĩnh viễn, giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt.

Phun xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt

Tại khoa Công nghệ cao & Laser, Thẫm mỹ viện Lệ Thanh, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tay nghề giỏi tư vấn thiết kế chọn màu vẽ mẫu phù hợp với màu da và form mắt hài hòa với từng khuôn mặt. Kỹ thuật viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi đối với khách hàng có cặp bình thường, làm cho cặp mắt có hồn long lanh hơn.

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG VỚI TỪNG KHÁCH HÀNG :

– Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên phun xăm sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn.

– Với khách hàng có cặp mắt lồi, kỹ thuật viên phun xăm sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp.

Bên cạnh đó, khoa Phun xăm Thẫm mỹ viện Lệ Thanh còn có thêm dịch vụ nối mi giúp chị em có đôi mắt long lanh quyến rũ. Với chất liệu mi lụa xuất xứ từ Hàn Quốc

QUY TRÌNH PHUN XĂM MI MẮT:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Kỹ thuật viên phun xăm trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu vẽ mẫu phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh và thoa tê

Kỹ thuật viên vệ sinh vùng mi mắt và thoa tê. Để tê khoảng 20 phút giúp khách hàng có trải nghiệm êm ái, thoải mái.

Bước 3: Phun xăm mi mắt

Kỹ thuật viên tiến hành phun xăm mi mắt một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn. Trường hợp khách hàng có cặp mắt lồi, kỹ thuật vien sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp.

Phun-xam-mi-mat 1

Khách hàng xăm mí mắt

Tại khoa Công nghệ cao & Laser, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng mực được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ. Đặc biệt, tất cả dụng cụ phun đều được sử dụng một lần, vô trùng riêng biệt đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng. Ngoài ra, kỹ thuật viên phun xăm có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm tại khoa Công nghệ cao & Laser chắc chắn sẽ mang lại đôi mắt với bờ mi đẹp tự nhiên và hài lòng nhất cho khách hàng.

Thời gian phun xăm mi mắt: 30 – 45 phút

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI PHUN XĂM MI MẮT TẠI THẨM MỸ VIỆN LỆ THANH:

– Màu mực đẹp, bóng mịn; chất lượng màu mực được đảm bảo, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ

– Không đau rát sưng nề

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

– Toàn bộ dụng cụ phun đều được sử dụng một lần, vô trùng riêng biệt đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng

Phun xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc cho kết quả đẹp tự nhiên

HĂM SÓC SAU PHUN XĂM MÍ MẮT

– Tránh nước từ 3 đến 5 ngày

– Không bóc da tại vùng phun xăm, để da bong tự nhiên

– Nên hạn chế một số thực phẩm cà phê, nước tương đen.. khoảng một tuần

Những lưu ý để có kết quả tốt

– Chọn cơ sở phun thêu lông mày được cấp phép

– Có thiết bị chuyên dụng, đạt độ an toàn cao

– Có tay nghề chuyên viên thẩm mỹ cao, giàu kinh nghiệm

NHỮNG BIẾN CHỨNG KHI PHUN XĂM MÍ MẮT

– Mí mắt lên màu quá đậm hoặc quá nhạt

– Không cân đối

– Không hài hòa với khuôn mặt, màu tóc

– Nhiễm trùng da, viêm da khi khâu sát khuẩn không cẩn thận

Biện pháp tránh biến chứng:

– Thẫm mỹ viện Lệ Thanh với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với hệ thống trang thiết bị phun xăm được vô trùng tuyệt đối sẽ giúp khách hàng có được kết quả đẹp và hạn chế xâm lấn tối đa nhất.

– Thực hiện chăm sóc theo hướng dẫn cụ thể của chuyên viên phun xăm mí mắt