Môi

Phun phủ bóng môi lụa tại Thẩm mỹ viện Lệ Thanh là phương pháp tạo ra màu môi đẹp tự nhiên bằng cây phun xăm hiện đại chuyên dụng cùng màu mực được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên an toàn và lên màu rất đẹp. Ngoài ra, kĩ thuật phun phủ bóng môi còn giúp bờ môi thêm rõ nét, khắc phục được một vài hiện tượng môi lệch, dày, mỏng …

Màu môi đẹp tự nhiên, quyến rũ

Phú Xuân sử dụng màu mực phủ bóng được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên khả năng lên màu cực tốt. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày màu môi sẽ lên đều và đẹp như mong đợi. Bạn gái sẽ thêm phần quyến rũ và tươi tắn khi đi bất cứ đâu.

phun-xam-moi-

 

Thực hiện nhanh kết quả tốt

Với việc sử dụng loại máy phun phủ bóng có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ thông minh nên thời gian thực hiện phun phủ bóng được rút ngắn tối đa sau khoảng 70 – 90 phút bạn có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên đôi môi của mình.

Conture_MakeUp_66

An toàn và có bảo hành

Toàn bộ chất liệu mực phủ bóng an toàn và thân thiện với mọi người, không xảy ra các tác dụng phụ như sưng, ngứa, dị ứng .. cho kết quả lâu từ 3 – 5 năm. Phú Xuân sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và giữ màu mực được bền lâu.